Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chính sách Nhân sự & Phúc lợi

     CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN ĐÁNG QUÝ NHẤT

“Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau!” Thấu hiểu được điều này nên yếu tố con người luôn được trân trọng và chú trọng hàng đầu tại IIG Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của doanh nghiệp giống như một tòa tháp tráng lệ mà trong đó sự đóng góp của mỗi thành viên tượng trưng cho mỗi viên gạch hồng cùng đắp xây nên công trình vĩ đại. Chính sự đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết là yếu tố gắn kết mỗi thành viên trong Đại gia đình IIG Việt Nam để cùng gây dựng nên một tập thể vững mạnh như ngày hôm nay.

♦ Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Với quy trình làm việc chuẩn, vị trí công việc rõ ràng, trang thiết bị đầy đủ, môi trường kinh doanh lành mạnh, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, coi trọng yếu tố con người, quản lý chuyên nghiệp,...IIG Việt Nam mang đến cho bạn cảm giác thoải mái để tập trung cho hiệu quả công việc tốt nhất.
♦ Nội bộ đoàn kết, gắn bó
“Đoàn kết là sức mạnh, là then chốt của thành công”. Chính vì vậy, mỗi thành viên của IIG Việt Nam luôn làm việc với tinh thần cởi mở, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích chung cho tập thể. Trong giao tiếp, luôn thể hiện sự lịch sự, hòa nhã, gắn bó với nhau như gia đình thứ hai để cùng nhau phát triển.
♦ Cơ hội để không ngừng phát triển
Ngoài những cơ hội được bộc lộ tài năng, chuyên môn của bản thân, bạn cũng được đón nhận những thử thách để có những trải nghiệm mới, để khám phá tiềm năng vô tận của của bản thân, để bạn nhận ra rằng "không có gì là không thể".

 

          HỆ THỐNG CHÍNH SÁCH & PHÚC LỢI

1. Chính sách tuyển dụng

Đối với mỗi vị trí công việc còn thiếu, IIG Việt Nam ưu tiên phát triển nguồn nhân sự nội bộ thông qua mô hình đa nhiệm & việc luân chuyển giữa các vị trí công việc với nhau, đảm bảo sắp xếp đúng người, đúng việc, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy được hết các thế mạnh của bản thân, tạo giá trị gia tăng tối đa hiệu quả cho công việc.

Bên cạnh việc ưu tiên phát triển nguồn nhân lực nội bộ, IIG Việt Nam cũng đặc biệt chú trọng việc thu hút các nguồn nhân tài bên ngoài thông qua các kênh tuyển dụng khác nhau… Việc tuyển dụng tuân thủ Quy trình Tuyển dụng để đảm bảo tính công khai, minh bạch và chọn lọc được những ứng viên phù hợp về trình độ, năng lực, và có chung định hướng với IIG Việt nam.

2. Chính sách Đào tạo phát triển

Với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và tâm huyết với công việc tại IIG Việt Nam tất cả các CB-CNV đều có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo về nghiệp vụ và kỹ năng mềm trong và ngoài nước theo yêu cầu công việc; theo kế hoạch đào tạo, phát triển hàng năm; Ngoài mục đích chia sẻ kiến thức, kỹ năng; những buổi đào tạo nội bộ này tạo môi trường cho sự giao lưu gắn kết của nhân viên IIG Việt Nam

3. Chính sách phát triển nhân sự

Con người là tài sản quan trọng nhất của Công ty do vậy việc chú trọng công tác bồi dưỡng và phát triển nhân sự được quan tâm hàng đầu. Ở IIG Việt Nam, lộ trình thăng tiến cho từng vị trí chức danh được xác định rõ ràng với các tiêu chuẩn cụ thể và công tác quy hoạch/ định biên nhân sự được thực hiện hàng năm nhằm bảo đảm sự ổn định, kế thừa, duy trì và phát triển của đội ngũ nhân lực, đồng thời nâng cao trình độ, năng lực của CB-CNV.

4. Chính sách đánh giá hiệu quả công việc

Hiện nay IIG Việt Nam đang triển khai áp dụng hệ thống đánh giá hiệu quả thực hiện công việc thông qua hệ thống các chỉ số đo lường hiệu suất lao động KPI và kết quả này là một trong những căn cứ quan trọng để Công ty xây dựng và vận hành những chính sách lương, thưởng, đãi ngộ cùng với việc bổ nhiệm, thăng tiến cho CB-CNV.

5. Chính sách lương

IIG Việt Nam đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ thống chi trả lương cho người lao động phù hợp với từng vị trí chức danh công việc, từng thời kỳ, từng giai đoạn phát triển và đặc biệt dựa trên kết quả đánh giá hiệu quả công việc đảm bảo tính khoa học, công bằng, linh hoạt, tương xứng hài hòa với mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.

Hàng năm, Công ty luôn xem xét tăng lương cho các CB-CNV dựa vào kết quả đánh giá công việc hàng tháng, hàng quý, và cả năm.

6. Chính sách thi đua khen thưởng

Công ty xây dựng và phổ biến Chính sách thi đua khen thưởng tới các CB-CNV của mình một cách công khai, minh bạch. Mức thưởng hàng năm dựa trên kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty và kết quả đánh giá hiệu quả công việc của từng người trong năm. Các hình thức động viên khen thưởng được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm áp dụng linh hoạt như:

  • Thưởng thâm niên
  • Thưởng danh hiệu cá nhân tiên tiến, xuất sắc
  • Thưởng các dịp lễ tết
  • Thưởng Tết (dựa vào kết quả làm việc & kết quả kinh doanh của công ty)

7. Các chế độ - chính sách khác

IIG Việt Nam luôn quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động từ vật chất đến tinh thần:

− Tổ chức các kỳ nghỉ mát hàng năm của Công ty trong và ngoài nước.

− Thưởng vào các ngày Lễ, Tết và sinh nhật Công ty hàng năm.

− Thực hiện các chế độ, chính sách về Bảo hiểm (Xã hội, Y tế, Thất nghiệp ...) theo đúng Quy định của Nhà nước.

− Bảo hiểm sức khỏe 24/7 tăng cường cho đội ngũ Team Lead trở lên

− Các chế độ chính sách liên quan đến hoạt động Ban Đời Sống: Thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ …

− Giảm giá 50% các chương trình đào tạo hoặc sản phẩm công ty cung cấp cho CB- CNV và con em

 

Kết nối với IIG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.