Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khai mạc Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Challenge năm học 2019 – 2020

 

BTC kiểm tra các phòng thi.BTC kiểm tra các phòng thi.

Sáng ngày (20/10/2019) tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Challenge năm học 2019 – 2020. Đây là cuộc thi do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - đại diện duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)  tổ chức.
Năm học 2019-2020, cuộc thi TOEFL Challenge bước sang mùa giải thứ 8 được tổ chức. Vòng 1 cuộc thi này được tổ chức hoàn toàn miễn phí, với mong muốn dành cơ hội tốt nhất cho các học sinh khắp mọi miền đất nước, không phân biệt điều kiện hoàn cảnh, đều có thể được tham gia vào một chương trình thi chất lượng quốc tế trên quy mô toàn quốc.

Ngay sau lễ khai mạc, vòng 1 của cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học đồng loạt diễn ra tại 8 điểm trường gồm: Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy, trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, trường Tiểu học Vinschool, trường Tiểu học Vinschool Harmony, trường Tiểu học Nghĩa Tân, trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long, trường Tiểu học Lý Thái Tổ, trường Tiểu học và THCS Mỹ Đình I.

Vòng 1 cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS sẽ diễn ra vào ngày 03/11/2019

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BTC tại Lễ khai mạc cuộc thi.

Với cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học, tại vòng 1 các em sẽ được cọ xát với bài thi Sơ loại do các chuyên gia ETS thiết kế.

Bước sang vòng 2, các em sẽ được thử sức với bài thi Quốc tế TOEFL Primary, được thiết kế dành cho lứa tuổi Tiểu học (từ lớp 3 đến lớp 5).

Ở vòng 3 của cuộc thi – vòng chung kết Quốc gia, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trải nghiệm bài thi TOEFL Junior được thiết kế cho HS THCS (lớp 6- 9).

Với cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS, các em sẽ làm bài thi sơ loại do các chuyên gia ETS thiết kế tại vòng 1. Trong vòng 2, các em sẽ làm bài thi TOEFL Junior, được thiết kế dành cho lứa tuổi THCS (từ lớp 6 – lớp 9).

Ở vòng 3 của cuộc thi – vòng chung kết Quốc gia, bài thi TOEFL ITP sẽ được sử dụng để đánh giá những thí sinh xuất sắc nhất.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam phát biểu khai mạc cuộc thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đoàn Hồng Nam - Chủ tịch IIG Việt Nam, Trưởng BTC cho biết, năm nay vòng 1 TOEFL Challenge đã và đang thu hút đông đảo thí sinh tham dự, tiếp tục chứng tỏ sức “nóng” của cuộc thi.

“Kết quả cuộc thi TOEFL Challenge được Bộ GD&ĐT công nhận và nhận được sự đánh giá cao từ phía Sở GD&ĐT Hà Nội cũng như các Phòng GD trên địa bàn thành phố.

Tôi cũng rất vui mừng khi được chia sẻ, kết quả bài thi TOEFL Junior không những được sử dụng để tuyển chọn vào các trường nội trú Hoa Kỳ hay để xét cấp học bổng danh giá ASSIST.

Đặc biệt trong mùa tuyển sinh năm học vừa qua (2018-2019), kết quả bài thi TOEFL Primary và TOEFL Junior đã được nhiều trường sử dụng làm tiêu chí đánh giá, xét tuyển và khen thưởng.

 

Tiêu biểu như trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành áp dụng tuyển thẳng và cộng điểm; trường liên cấp Wellspring xét điểm thi là tiêu chí xét học bổng, trường THPT Archimedes cũng tặng học bổng lớn cho học sinh đạt giải cuộc thi…

Điều này đã thể hiện sự tin tưởng của các cơ quan quản lý, các chuyên gia GD về mức độ uy tín cũng như chất lượng và sự đánh giá chính xác của bài thi TOEFL Primary & TOEFL Junior”– ông Nam chia sẻ.

Kết nối với IIG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.